VIOD và Deloitte Việt Nam phối hợp tổ chức webinar “Hội đồng Quản trị kiên tâm với quản lý khủng hoảng thời Covid 19”

06/01/2020 10:15:18 AM
Ngày 2 tháng 6 năm 2020 tới đây, Viện Thành viên Hội đồng Quản trị Việt Nam (VIOD) và Deloitte Việt Nam phối hợp tổ chức webinar với chủ đề “Hội đồng Quản trị kiên tâm với quản lý khủng hoảng thời Covid 19”. Đây là webinar số 2 nằm trong chuỗi Webinar “Sự kiên tâm Hội đồng quản trị”, được tổ chức với mục đích hỗ trợ các thành viên HĐQT nâng cao nhận thức về chương trình quản lý khủng hoảng; giữ vai trò giám sát và đưa ra những thách thức cho Ban Điều hành trong việc chủ động phản ứng trước tình hình, bao gồm những cân nhắc then chốt từ trước, trong và sau khủng hoảng.

 

 

Cuộc khủng hoảng này có thể là phép thử về tính hiệu quả của Hội đồng quản trị (HĐQT) trong việc giám sát hiệu quả chương trình quản lý khủng hoảng của doanh nghiệp. HĐQT cần chủ động nắm bắt được các rủi ro mới phát sinh trong thời kỳ khủng hoảng cũng như các cơ hội mà doanh nghiệp có thể có được trong giai đoạn này. HĐQT cần làm gì để chương trình quản lý khủng hoảng được thực thi một cách hiệu quả?

 

Buổi tọa đàm trực tuyến có sự tham dự của ông Ivan Phạm, Phó Tổng Giám đốc Deloitte Việt Nam, chia sẻ về Vai trò của Hội đồng Quản trị với Chương trình Quản lý khủng hoảng thời Covid, cùng sự tham dự của 2 khách mời là ông Vũ Quang Thịnh Tổng giám đốc Dynam Capital & Thành viên HĐQT VIOD, và bà Bà Chu Thị Thanh Hà, Chủ tịch Công ty TNHH Phần mềm FPT, dưới sự điều phối tọa đàm của ông Nguyễn Viết Thịnh - Tổng giám đốc VIOD.

 

Để đăng ký tham dự hội thảo, xin mời Ông/Bà đăng ký tham dự tại đây  trước 17:00 ngày 1 tháng 6 năm 2020. Để biết thêm thông tin chi tiết về buổi hội thảo trực tuyến, vui lòng liên hệ với Deloitte Việt Nam theo địa chỉ email deloittevietnam@deloitte.com  hoặc số điện thoại +84 39 994 2386 (Ms. Thục Anh).

 

Chúng tôi mong muốn được chào đón Ông/Bà tại cuộc hội thảo trực tuyến này.

Trân trọng,

Deloitte Việt Nam

 

Theo Deloitte Việt Nam