banner web

 

VTCA tái ký kết thỏa thuận Hợp tác chiến lược cùng Hiệp hội kế toán công chứng Anh quốc (ACCA)

06/21/2016 03:49:39 PM
Ngày 20/6/2016, tại Khách sạn Lotte, Hà Nội đã diễn ra lễ tái ký kết Thỏa thuận Hợp tác giữa Hội Tư vấn Thuế Việt Nam và Hiệp hội kế toán công chứng Anh quốc (ACCA) giai đoạn 5 năm (2016 – 2021).

 

Hiệp hội kế toán công chứng Anh quốc (ACCA) là Hiệp hội quốc tế của các chuyên gia tài chính kế toán. Mục tiêu hoạt động của Hiệp hội là mang đến cơ hội đạt được chứng chỉ nghề nghiệp có giá trị quốc tế cho bất kỳ những ai có niềm đam mê năng lực và quyết tâm theo đuổi nghề nghiệp kế toán, kiểm toán, tài chính và quản trị.

 

Theo đó, thỏa thuận hợp tác chiến lược sẽ tiếp tục có hiệu lực 5 năm và là cơ sở cho các hoạt động liên quan đến việc hợp tác nhằm chia sẻ kinh nghiệm trong lĩnh vực nghề nghiệp trong nước và quốc tế, đặc biệt chú trọng đến các lĩnh vực hợp tác trong quản trị, phát triển đạo đức nghề nghiệp, nghiên cứu chuyên môn, cập nhật kiến thức, đào tạo và tổ chức thi cấp chứng chỉ cho Hội viên 2 Hội.

 

Theo bà Nguyễn Thị Cúc – Nguyên Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thuế, Chủ tịch VTCA – thỏa thuận này tạo tầm ảnh hưởng của Hội ra bên ngoài Việt Nam và không chỉ ở Anh, nơi ACCA có vị thế vững chắc, mà còn ở các nước châu Âu và bất kỳ quốc gia nào có sự hiện diện của ACCA.

 

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

 

 

Bà Alexandra Chin JP, Chủ tịch ACCA Toàn Cầu và Bà Nguyễn Thị Cúc - Chủ tịch VTCA tái ký kết hợp tác 

 

 


Theo VTCA