banner web

 

Hội thảo: Cập nhật chính sách thuế áp dụng từ ngày 01/07/2013

11/22/2013 04:38:21 PM
Trong hai ngày 15/11 và 22/11/2013Hội tư vấn Thuế Việt Nam (VTCA) phối hợp với Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh (ACCA) tổ chức hội thảo “Cập nhật chính sách thuế áp dụng tại Việt Nam từ ngày 1 tháng 7/2013” miễn phí cho hội viên hai Hội tại Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội.

 

Hội thảo được dẫn dắt bởi 2 chuyên gia thuế uy tín và có kinh nghiệm lâu năm là bà Nguyễn Thị Cúc, Chủ tịch Hội Tư vấn thuế Việt Nam, Nguyên Phó Tổng cục trưởng Tổng Cục Thuế và ông Phan Vũ Hoàng – Hội viên ACCA, Phó Tổng giám đốc về Thuế, công ty Deloitte Việt Nam. Hội thảo xoay quanh các nội dung thay đối về chính sách thuế ở Việt Nam được áp dụng từ tháng 7 năm 2013.

 

Tham dự Hội thảo có gần 400 đại diện các doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam tham dự đồng thời cũng là Hội viên của VTCA và ACCA. Đây cũng là dịp để các Hội viên được giải đáp các vướng mắc về thuế, cập nhật những thông tin mới  về các chính sách thuế mới, quản lý thuế mới, tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp trong việc thực thi chính sách thuế từ chính những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thuế hiện nay”. Ngoài ra còn có phóng viên 20 báo đài đến dự và đưa tin.

 

Hội viên đánh giá cao nội dung hội thảo, đặc biệt là có nhiều vướng mắc trong quá trình thực thi chính sách thuế của doanh nghiệp đã được giảng viên giải đáp, hướng dẫn nhiệt tình, cởi mở. Do thời gian có hạn nên một số vướng mắc chưa giải đáp được tại hội trường sẽ được trả lời qua email của học viên.

 

Một số hình ảnh tại buổi Hội thảo:

 

 

 

 

 

 

 

 

 
Theo VTCA