Sáng ngày 17-04-2024,Hội Tư vấn thuế Việt Nam long trọng tổ chức Lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì ...

04/24/2024 06:37:41 PM

Sáng ngày 17-04-2024, tại Tòa nhà trụ sở Tổng Cục Thuế, số 123 Lò Đúc - Hà Nội, Hội Tư vấn thuế Việt Nam long trọng tổ chức Lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì do Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam tặng thưởng cho Hội vì đã có các thành tích xuất sắc đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước giai đoạn 2018-2022, và kỷ niệm 16 năm thành lập Hội, Phát động đợt thi đua của Hội viên VTCA.

Hội nghị rất vinh dự, tự hào được Bộ trưởng Bộ Tài chính Hồ Đức Phớc dự và có ý kiến phát biểu động viên, chỉ đạo với Ban chấp hành Hội và các hội viên trong việc thực hiện nhiệm vụ tư vấn tài chính, thuế, đại lý thuế.

Hội nghị cũng được vinh hạnh đón tiếp Tổng cục trưởng Tổng cục Thuế Mai Xuân Thành, nguyên Tổng cục trưởng Tổng Cục Thuế Bùi Văn Nam, các vị khách quý, các đại biểu đến từ các Bộ, ngành, các Vụ Cục trực thuộc Bộ Tài chính, lãnh đạo các Cục Thuế Hà Nội, Hòa Bình, Hưng Yên, Quảng Ninh, lãnh đạo một số Vụ, Cục thuộc Tổng Cục Thuế.

Các Hội nghề nghiệp, tổ chức và đối tác của Hội tham dự hội nghị gồm:

+Hội Kiểm toán hành nghề độc lập Việt Nam: ông Phạm Sỹ Danh-Chủ tịch Hội

+Hiệp hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam: ông Đặng Văn Thanh-Chủ tịch Hội

+Hội Thẩm định giá Việt Nam: ông Nguyễn Tiến Thỏa - Chủ Tịch Hội

+Hiệp hội Kế toán công chứng Anh quốc – ACCA: ông Tô Quốc Hưng, Giám đốc quốc gia ACCA tại Việt Nam

+Hội Kiểm toán công chứng Australia – CPA Úc: bà Tống Thị Phú Sơn, quản lý cấp cao

+VP DA JICA Nhật bản tại TCT: ông NOGUCHI Daisuke – Cố vấn trưởng.

+Đại diện Hội Tư vấn và đại lý thuế Tp HCM.

Về phía VTCA gồm có Chủ tịch Hội Nguyễn Thị Cúc và các Phó Chủ tịch Nguyễn Đình Cư, Đinh Thị Quỳnh Vân, Phan Vũ Hoàng, nguyên PCT Hà Thị Thu Thanh, các UVBCH Hội, hơn 100 đại biểu là các hội viên tiêu biểu của Hội tư vấn thuế Việt Nam đến từ các Cty big4, các Đại lý thuế lớn đã có nhiều nỗ lực, phấn đấu đóng góp vào thành tích của Hội trong thời gian qua.

Tại Hội nghị, BCH Hội đã phát động phong trào thi đua đến toàn thể hội viên nhằm Lập thành tích chào mừng kỷ niệm 80 năm ngành Tài chính Việt Nam và hướng tới Đại hội thi đua yêu nước ngành tài chính lần thứ VI năm 2025.

Hội nghị đã vinh dự đón nhận lẵng hoa chúc mừng của Bí thư TƯ Đảng-Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái, lẵng hoa của Bộ trưởng Bộ Tài chính, Tổng cục Thuế, Cục Thuế các địa phương và của nhiều tổ chức, đối tác, Hội nghề nghiệp trong nước và quốc tế, các Hội viên của Hội.

Hội nghị cũng đã được các cơ quan báo chí, truyền thông tới tham dự và đưa tin về Hội nghị.

Ngay sau Hội nghị đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì và kỷ niệm ngày thành lập, Hội đã tổ chức buổi giao lưu với Cục Thuế tỉnh Thừa Thiên Huế với chủ đề “Công tác hỗ trợ người nộp thuế và xu hướng phát triển đại lý thuế”.

Hội nghị đón nhận Huân chương Lao động và kỷ niệm 16 năm thành lập Hội cũng như buổi giao lưu với Cục thuế Thừa Thiên Huế đã thành công tốt đẹp. Thay mặt Ban chấp hành Hội Tư vấn Thuế Việt Nam và toàn thể hội viên, xin trân trọng gửi lời cám ơn sâu sắc nhất tới Bộ trưởng Bộ Tài chính, Bộ Nội vụ, các cơ quan quản lý nhà nước, Tổng cục trưởng Tổng Cục Thuế, các đối tác, Hội nghề nghiệp trong nước và quốc tế, luôn chỉ đạo, hỗ trợ, đồng hành và chia sẻ với Hội tư vấn thuế Việt Nam để có được kết quả hôm nay.

Phát huy thành tích đạt được của hành trình 16 năm qua, BCH VTCA cùng hội viên cam kết nỗ lực thực hiện theo phương châm hoạt động “Uy tín-Chuyên nghiệp-Tuân thủ pháp luật-Hợp tác-Phát triển”; nâng cao chất lượng hành nghề, giữ gìn phẩm giá, đạo đức nghề nghiệp nhằm đóng góp tích cực vào sự nghiệp cải cách thuế và công cuộc đổi mới, phát triển của nền kinh tế, cùng với ngành thuế tạo lập môi trường minh bạch, hiệu lực, hiệu quả trong quản lý và tuân thủ pháp luật.

Kính chúc Bộ trưởng, Tổng cục trưởng, quý vị luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công và tiếp tục quan tâm, hỗ trợ, đồng hành cùng Hội tư vấn thuế Việt nam.

 Xin trân trọng cám ơn!

                                                                                                                                       TM. BAN CHẤP HÀNH

           CHỦ TỊCH HỘI

 

   

                                                                                                                                                 Nguyễn Thị Cúc

         

Hội Tư vấn thuế Việt Nam chân thành cảm ơn các tổ chức, đối tác và hội viên VTCA đã tham dự và tài trợ, tặng lẵng hoa chúc mừng Hội nghị đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì của VTCA, Lễ kỷ niệm ngày thành lập Hội 17-4-2024 và Giao lưu với Cục Thuế tỉnh Thừa Thiên Huế!

***Các nhà tài trợ vàng:  

 1. Cty TNHH PwC Việt Nam
 2. Cty TNHH Kiểm toán và Tư vấn RSM Việt Nam
 3. Cty Cổ phần MISA
 4. Cty TNHH Grant Thornton Việt Nam
 5. Cty TNHH Đại lý thuế Cường Linh

**Các nhà tài trợ bạc:

 1. Cty TNHH tư vấn tài chính và kế toán FAC
 2. Cty CP Tư vấn Trí Luật
 3. Cty TNHH Dịch vụ Tư vấn và Đại lý thuế Trương Gia
 4. Cty TNHH Dịch vụ Tư vấn và Đại lý thuế Tấn Minh
 5. Cty TNHH Tư vấn đầu tư và Đại lý thuế TAC
 6. Cty TNHH Tim Sen
 7. Cty TNHH Hãng kiểm toán AASC
 8. Cty TNHH Trọng Luật
 9. Cty CP Dịch vụ TM Đào tạo tư vấn kế toán thuế HT&T
 10. Cty TNHH Thương mại Đại lý thuế Thanh Hạnh

*Các nhà tài trợ đồng:

 1. Cty TNHH Tư vấn & ĐLT An Doanh     
 2. Cty CP DV ĐLT & Tư vấn đào tạo Tâm Việt
 3. Cty TNHH An Hiểu Minh
 4. Cty TNHH Kế toán & Tư vấn thuế Trọng Tín
 5. Cty TNHH Tư vấn TC Kiểm toán FACO
 6. Cty CP Xúc tiến TM & Đầu tư VHT
 7. Cty TNHH Tư vấn ĐLT Người trợ lý ATAX
 8. Cty TNHH Tùng Linh Quân
 9. Cty THNN Tư vấn dịch vụ Hữu Trí
 10. Cty TNHH Tư vấn Kiểm toán Anh
 11. Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam
 12. Cty TNHH Tư vấn thuế Tài chính Đông Bắc
 13. Cty TNHH Dịch vụ tư vấn thuế TASCO
 14. Cty TNHH Kiểm toán và Tư vấn A&C
 15. Cty Golden Span
 16. Cty CP Sở giao dịch hàng hóa Việt Nam
 17. Cty Kiểm toán BDO

Các đồng tài trợ khác: Ms Trịnh Thị Bích Phượng-Cty TNHH Thương mại & Dịch vụ KTC; Mr Hà Trọng Hợi – hội viên cá nhân VTCA; Cty TNHH Tư vấn VINATAX; Cty TNHH Đại lý thuế Tấn Ngọc; Ms Nguyễn Thị Dư – hội viên cá nhân VTCA.

*Các đơn vị, tổ chức đã tặng lãng hoa cho Hội nghị: Tổng Cục Thuế, Cục thuế Doanh nghiệp lớn, Vụ Kê khai và kế toán thuế, Vụ Thuế DNNVV Hộ kinh doanh và Cá nhân; Cục Thuế Hà Nội, Cục Thuế Hòa Bình, Cục Thuế Hưng Yên, Cục Thuế Quảng Ninh;

VACPA, VAA, ACCA, CPA Úc, Hội Thẩm định giá, Thời báo Tài chính Việt Nam;

Deloitte VN, PwC VN, RSM, MISA, Grant Thorton VN, AASC, HTCAA, Kiểm toán Anh, ĐLT Top ACC, Fair Consulting VN, Sở Giao dịch hàng hóa VN.